Thu mua phế liệu Đồng giá cao

Thu mua phế liệu Đồng giá cao

Thu mua phế liệu Đồng giá cao

Đồng phế liệu so với các phế liệu khác như sắt, thép… sẽ luôn có giá thu mua cao hơn vì đây là một loại vật liệu có giá trị. Khác với các loại phế liệu khác, đồng phế liệu có khả năng tái chế rất cao và mang lại giá trị kinh tế lớn trên thị trường. Chính vì vậy, nếu có phế liệu đồng đừng vội vứt, bán lại cho các cơ sở thu mua phế liệu để tái chế phế liệu nhé giá đồng phế liệu hôm nay rất cao.

Vậy công ty thu mua đồng nguyên chất ở đâu? Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề thu mua phế liệu, hiện Tiến Hùngcó nhận thu mua tất cả các loại phế liệu đồng cho khách hàng. Đồng thời cũng là một địa chỉ thu mua đồng nguyên chất giá cao uy tín, được nhiều người yên tâm lựa chọn.

Thu mua phế liệu Đồng giá cao
Thu mua phế liệu Đồng giá cao

Một số vật dụng phế liệu đồng

Đồng phế liệu có 3 dạng cơ bản: đồng đỏ, đồng vàng và đồng ửng (lưỡng tính giữa 2 dạng đồng kia). Kim loại đồng được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp. Chúng được dùng để sản xuất dây điện, điện tử, ngành gas, viễn thông…

Dây điện, dây cáp, que hàn đồng, rơ le điện, dây dẫn điện của bảng mạch điện, cuộn từ của nam châm điện.

Tay nắm và các đồ vật khác trong xây dựng nhà cửa.

Tượng đúc (thường là đồng hợp kim).

Động cơ, đặc biệt là các động cơ điện, động cơ hơi nước của Watt.

Ống tia âm cực, ống chân không, và magnetron của các lò vi ba, bộ dẫn sóng cho các bức xạ vi ba.

Tiền kim loại

Các đồ dùng nhà bếp, phòng ăn như dao, thìa, chảo rán…bằng niken đều chứa đồng.

Các loại nhạc khí, đặc biệt là các loại nhạc khí từ đồng thau.

Phân loại các dạng phế liệu đồng thu mua

Đồng có mặt hầu như trong mọi ngành nghề xung quanh chúng ta. Nhưng không phải tất cả chúng đều có đặc điểm tính chất và giá trị giống nhau. Phế liệu đồng không chỉ đơn thuần là đồng kim loại mà nó còn bao gồm các hợp chất của đồng với các kim loại khác. Mỗi sự kết hợp với đồng với kim loại nào như kẽm, thiếc hay niken… sẽ tạo ra giá tri khác nhau cho nó. Chính vì thế các nguồn thu mua phế liệu đồng cũng tương đối đa dạng.

Đồng tồn tại ở rất nhiều hình thù khác nhau trong các đồ vật thau chậu bằng đồng, dây cáp, dây điện, tay nắm cửa, khung cửa…. Công ty Tiến Hùngxếp chúng theo 3 loại để khách hàng thuận tiện trong việc phân loại và định giá cho phế liệu của mình.

Phân loại Đồng phế liệu được thu mua giá cao
Phân loại Đồng phế liệu được thu mua giá cao

Phế liệu đồng loại 1

Đây là loại đồng có đặc tính rất tốt, nó không bị lẫn các tạp chất hay pha trộn với kim loại khác. Hay đây là kim loại đồng nguyên chất, nó có giá trị cao nhất. Loại đồng này thường là ở trong các dây cáp lớn ngành điện tử viễn thông. Khi mua có thể còn nguyên cuộn hay cắt thành những khúc ngắn.

Phế liệu đồng loại 2

Giá trị của loại đồng này xếp sau loại 1. Thường chúng sẽ lẫn một số tạp chất hoặc hợp kim của một số kim loại khác. Đồng loại 2 thông thường có sợi nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện, lõi của các dây điện sinh hoạt. Các loại dây tráng men là phế liệu được thải ra từ các công ty chuyên sửa chữa, tu sửa các loại động cơ điện (dây quấn ổn áp, dây quấn motor…). Loại dây tráng men này thường hao hụt khoảng 5% vào lớp vechai và vỏ. Các loại dây cáp điện các hiệu khác nhau, loại dân dụng thoại sau khi loại bỏ phần vỏ ngoài cũng được xếp và đồng loại 2.

Phế liệu đồng loại 3

Đồng loại 3 thường gọi là đồng vàng, thường là bazo đồng hay đồng miếng thải ra trong quá trình tiện, phay. Và giá thành của phế liệu đồng loại 3 thấp hơn 2 loại trên. Các loại dây kích cỡ nhỏ như dây mạng internet, dây điện thoại được xếp vào loại này.

Ngoài ra có một số loại đồng có giá trị cực cao như đồng lạnh. Nhưng nó cũng rất hiếm, chỉ xuất hiện trong các gia đình địa chủ ngày xưa, có thể là cối dã trầu hoặc cái bàn hình con gà.

Giá trị của mỗi loại phế liệu đồng

Kim loại đồng là một trong những loại kim loại được phát hiện và sử dụng sớm nhất trong lịch sử loài người. Được sử dụng trước sắt thép. Cho đến ngày nay, kim loại đồng vẫn đóng một vai trò hết sức quan trọng trong mọi lĩnh vực và nó được khai thác công dụng triệt để nhất là dùng trong các ngành điện tử, điện lạnh, viễn thông.

Sau một thời gian sử dụng các vật liệu, dây điện máy móc có chứa đồng bị hư hỏng và không sử dụng được thì có thể tách đồng ra và bán phần đồng ấy cho các cơ sở thu mua đồng nguyên chất giá cao. Tại đây, đồng phế liệu sẽ được trung chuyển đi tái chế và sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

Mặc dù, hầu hết các loại đồng phế liệu đều không phải là dạng đồng nguyên chất. Mà nó chỉ là dạng hợp kim của đồng. Tuy nhiên nó vẫn có giá trị rất cao.

Giá thu mua phế liệu đồng bao nhiêu tiền
Giá thu mua phế liệu đồng bao nhiêu tiền

Giá thu mua phế liệu đồng thay đổi như thế nào

So với các kim loại khác, phế liệu đồng thay đổi theo những yếu tố như:

Chất lượng đồng phế liệu

Bảng giá thu mua phế liệu đồng sẽ bị ảnh hưởng bởi chất lượng đồng hay loại đồng khác nhau. Mức giá sẽ phụ thuộc vào tỉ lệ nguyên chất của đồng, thành phần các hợp kim bên trong vật liệu. Ví dụ như các dây cáp điện lớn có độ tinh khiết cao sẽ được thu mua với giá cao hơn các loại đồng thau, đồng vàng… Cuộn dây đồng phế liệu là một trong những loại có hàm lượng đồng cao nhất. Vì thế nó cũng sẽ thường được mua với giá tương đối cao.

Phụ thuộc vào thị trường

Tiếp đến giá thu mua phụ thuộc vào thị trường phế liệu tại thời điểm bán. Đây cũng chính là là yếu tố làm cho giá phế liệu đồng thay đổi theo từng ngày. Giá cả thu mua đồng phế liệu phụ thuộc vào nhu cầu thị trường. Khi nhu cầu đòi hỏi nguồn cung cao thì giá mua theo đó sẽ tăng theo.

Ngược lại nhu cầu cung thấp. Trên thị trường đã dư thừa nhiều đồ đồng hay nhu cầu của người dân sử dụng. Các vật dụng bằng đồng thấp thì giá thu mua sẽ thấp hơn. Chính vì thế hãy liên hệ với công ty chúng tôi – Tiến Hùng.

Giá cả trên thị trường

Ngoài ra giá cả thu mua phế liệu đồng còn phụ thuộc vào công ty thu mua phế liệu. Chính vì mức lợi nhuận thu về khác nhau ở các công ty. Nên khách hàng khi tìm kiếm sẽ thấy hàng loạt địa chỉ thu mua phế liệu với mức giá khác nhau.

Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị thu mua phế liệu uy tín để bán phế liệu của mình với giá tốt nhất. Công ty thu mua phế liệu Tiến Hùngchính là nơi tin cậy có thể mua phế liệu đồng với giá cao nhất hiện nay.

Giá mua phế liệu đồng hiện nay
Giá mua phế liệu đồng hiện nay

Đơn vị thu mua đồng phế liệu giá cao

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị, công ty thu mua phế liệu đồng ra đời. Bên cạnh những đơn vị uy tín thì cũng tồn tại rất nhiều các đơn vị “chui’, kém chất lượng, ép giá người bán.

Theo kinh nghiệm thu mua phế liệu của những người đi trước, để bán được phế liệu với giá cao thì người bán cần lựa chọn các công ty lâu năm, hoạt động hợp pháp, có nhận thu mua tận nơi, đưa ra mức giá rõ ràng, ký kết hợp đồng đầy đủ.

Tại TP.HCM, nếu có nhu cầu bán phế liệu các loại, đặc biệt là phế liệu đồng thì quý khách có thể liên hệ với công ty Tiến Hùngchúng tôi.

Tiến Hùnglà một trong số những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao. Trong đó có thu mua giá cao phế liệu đồng. Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kết hợp với đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng quy trình thu mua khoa học, Tiến Hùngchắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi hợp tác.

Thu mua đồng phế liệu giá cao
Thu mua đồng phế liệu giá cao

Vì sao nên bán phế liệu đồng cho Tiến Hùng?

Giá thu mua luôn cao hơn so với giá thị trường.

Mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua đồng phế liệu uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Thu mua tận nơi, quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng, khoa học, sạch sẽ, gọn gàng

Nhận thu mua đồng nguyên chất giá cao trên toàn quốc và báo giá thu mua phế liệu hợp lý.

Trả hoa hồng cao cho người giới thiệu.

Tiền tươi, thóc thật, sòng phẳng theo hợp đồng. Thanh toán bằng tiền mặt một lần dứt khoát.

Có chứng từ hóa đơn, có hợp đồng số lượng lớn và hợp tác lâu dài.

Đội ngũ nhân công thu gom có kinh nghiệm, máy móc, xe vận chuyển, chuyên chở hiện đại.

Quy trình thu mua phế liệu đồng giá cao của Tiến Hùng

Nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của mình, Tiến Hùngđã thiết kế 1 quy trình dịch vụ thu mua đồng nguyên chất giá cao khoa học với 5 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cần mua phế liệu đồng

Khi bạn có nhu cầu bán phế liệu đồng các loại, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số hotline : 0974 275 234 . Đội ngũ nhân viên của Tiến Hùngsẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và phản hồi lại cho quý khách.

Bước 2: Khảo sát chất lượng kim loại đồng

Tiếp đến nhân viên của công ty Tiến Hùngchúng tôi sẽ đến nơi thu mua phế liệu, khảo sát số lượng và chất lượng đồng phế liệu qua điện thoại. Đồng thời cử nhân viên có trình độ, kinh nghiệm đến tận nơi để phân loại.

Bước 3: Đưa ra mức giá thu mua đồng

Sau khi phân loại phế liệu, nhân viên của chúng tôi sẽ đề ra mức giá hợp lý cho khách hàng. Mức giá đảm bảo cạnh tranh trên thị trường. Không có tình trạng ép giá người bán. Nếu khách hàng đồng ý mới tiến hành lập hợp đồng thu mua phế liệu.

Bước 4: Tiến hành thu mua đồng

Nhân viên công ty Tiến Hùngsẽ cử người thu mua đồng nguyên chất giá cao cũng như máy móc, phương tiện chuyên dụng đến để tiến hành thu mua vận chuyển phế liệu. Với quy trình diễn ra nhanh, gọn. Đảm bảo thu mua sẽ vệ sinh sạch sẽ không gian, môi trường và không gây ô nhiễm cho quý khách.

Bước 5: Thanh toán cho khách hàng sau bán đồng

Sau khi kết thúc quá trình thu mua, nhân viên sẽ tiến hành thanh toán cho khách hàng với mức giá đã được thỏa thuận. Công ty chúng tôi ưu tiên cho khách hàng được lựa chọn hình thức thanh toán: tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Tiến Hùngcó chi % hoa hồng cho đối tác không?

Bạn hoàn toàn tin tưởng khi hợp tác với Tiến Hùng, bởi chúng tôi là đơn vị thu mua phế liệu hàng đầu Việt Nam. Bạn không thể thanh lý phế liệu ở đâu có mức giá bán cao như Tiến Hùng, bên cạnh đó những chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng mua bán đồng nguyên chất như: miễn phí thu gom và vận chuyển phế liệu về bãi phế liệu, dọn dẹp sạch sẽ hậu trường, chiết khấu hoa hồng cho người môi giới phế liệu sẽ mang lại giải pháp hiệu quả dành cho bạn.

Số tiền hoa hồng này tùy theo khối lượng thu mua phế liệu. Không đơn vị nào chi trả hoa hồng thu mua phế liệu cao như Tiến Hùng. Do đó, nếu cơ sở sản xuất, doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thanh lý phế liệu, bạn hãy nhanh tay liên hệ với Tiến Hùng. Chúng tôi sẽ cảm ơn bạn bằng những món quà có giá trị tương xứng.

Thông tin liên hệ

THU MUA PHẾ LIỆU TIẾN HÙNG

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nghiêm cấm sao chép nội dung và giao diện website