Thu mua phế liệu Bình Dương

Thu mua phế liệu Bình Dương

Thu mua phế liệu Bình Dương giá cao uy tín

Bình Dương là tỉnh giáp ranh với TPHCM sầm uất, đồng thời đây cũng là nơi tập trung nhiều công ty, xí nghiệp, các cơ sở sản xuất lớn nhỏ. Do đó, mà số lượng phế liệu, phế phẩm cũng tương đối nhiều. Vì vậy, tại đây có khá nhiều công ty Thu Mua Phế Liệu Tại Bình Dương. Bình Dương cũng hình thành rất nhiều trên địa bàn với nhiều ưu đãi nóng, cạnh tranh khốc liệt khác nhau.

Thu mua phế liệu Bình Dương
Thu mua phế liệu Bình Dương

Ngành thu mua phế liệu Bình Dương phát triển mạnh mẽ

Với các khu công nghiệp có hàng ngàn công nhân, công suất sản xuất theo tốc độ công nghiệp lớn. Số lượng sản phẩm dư thừa, hàng hư lỗi, hàng thanh lý, hàng hết date, hàng tồn kho trong quá trình sản xuất, các loại phế liệu, phế phẩm công nghiệp, phế thải ngày 1 nhiều lên.

Đáp ứng nhu cầu cần bán phế liệu và nguồn cung ngày 1 mở rộng, các công ty, cơ sở, vựa phế liệu Bình Dương, bãi thu mua phế liệu Bình Dương cũng hình thành rất nhiều trên địa bàn với nhiều ưu đãi nóng, cạnh tranh khốc liệt khác nhau.

Với nhu cầu cao và cần thiết như vậy nên ngành Thu Mua phế liệu tại Bình Dương cũng vì thế mà phát triển mạnh mẽ, giá thu mua phế liệu cũng tăng hơn đáng kể so với những năm trước. Năm 2019 giá thu mua đã tăng lên khoảng 4.000 – 5.000 đồng/kg ở mỗi loại phế liệu. Đặc biệt, giá mà Tiến Hùngđưa ra luôn cao hơn hẳn so với các đơn vị thu mua khác.

Thu mua phế liệu ở Bình Dương
Thu mua phế liệu ở Bình Dương

Tiến Hùng – Công ty chuyên thu mua phế liệu Bình Dương

Công ty chúng tôi chuyên thu mua phế liệu tận nơi, không quản số lượng, khoảng cách địa lý. Nhận thu mua phế liệu Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên, Dầu Tiếng, Tân Thành,…

Tại Bình Dương số lượng phế liệu vô cùng lớn, trong năm 2020 giá cả thu mua của hầu hết các mặt hàng đều có xu hướng tăng nhẹ. Đây chính là dấu hiệu tích cực và rất tốt cho những ai đang có ý định muốn thanh lý phế liệu. Có khá nhiều loại phế liệu bạn có thể thanh lý được như giấy, đồng, sắt, nilon, thùng phi, kẽm, nhôm… được thanh lý với giá cao hơn năm trước.

Tiến Hùng được biết đến như một trong những địa chỉ uy tín nhất được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Thu mua phế liệu Bình Dương nhận mua tất cả mặt hàng:

Mua phế liệu inox Bình Dương
Mua phế liệu nhựa tại Bình Dương
Thu mua phế liệu nhôm tại Bình Dương
Thu mua phế liệu hợp kim tại Bình Dương
Mua bán sắt phế liệu ở Bình Dương
Mua nhựa phế liệu ở Bình Dương
Mua đồng phế liệu ở Bình Dương
Mua giấy phế liệu thuận an Bình Dương
Thu mua chì phế liệu tại Bình Dương
Thu mua phế liệu vải thừa tồn kho

Thu mua phế liệu tại các khu công nghiệp ở Bình Dương
Thu mua phế liệu tại các khu công nghiệp ở Bình Dương

Thu Mua Phế Liệu Tại Bình Dương tận nơi 24/7, cam kết giá cao, tự bốc xếp, vận chuyển. Với đặc thù ngành lao động nặng với mức dân trí thấp nên các công ty, cá nhân, cửa hàng, vựa thu mua phế liệu ít có giấy tờ pháp nhân, hồ sơ môi trường và năng lực pháp lý phù hợp để thu mua tại các địa điểm có sản lượng công nghiệp lớn.

Tiến Hùng– Mua phế liệu giá cao tại Bình Dương

Tiến Hùngđược biết đến như một trong những địa chỉ uy tín nhất được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, thu mua phế liệu Tiến Hùngluôn đảm bảo thu gom tận nơi, quy trình làm việc chuyên nghiệp và thanh toán nhanh chóng nhất sau khi hoàn thành việc thu gom.

Mua phế liệu tại Bình Dương giá cao uy tín
Mua phế liệu tại Bình Dương giá cao uy tín

Khi nhận được thông báo khách hàng có nhu cầu thanh lý, nhân viên sẽ xuống tận nơi khảo sát và đưa ra mức giá cao nhất thị trường cho phế liệu. Đặc biệt, Tiến Hùngthu mua tất cả phế liệu không giới hạn số lượng bởi chúng tôi sở hữu đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng với phương tiện vận chuyển công suất lớn.

Bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng hay tham gia thu gom phế liệu cùng chúng tôi đâu nhé. Nếu khách hàng có nhu cầu muốn hợp tác lâu dài trong việc thu mua, Tiến Hùngsẵn sàng ký hợp đồng với giá cả cao hơn thị trường 30% khi Thu Mua Phế Liệu Tại Bình Dương.

Công ty mua phế liệu tại Bình dương
Công ty mua phế liệu tại Bình dương

Liên hệ :

Công ty TNHH Kinh doanh – Thương mại Dịch vụ Tiến Hùng

Địa chỉ: 10/3 Bình Phước, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương.

Hotline:0983153979  0974 275 234 gặp anh Hùng

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nghiêm cấm sao chép nội dung và giao diện website