Công ty thu mua phế liệu quận Bình Thạnh

Công ty thu mua phế liệu quận Bình Thạnh

Công ty thu mua phế liệu quận Bình Thạnh

Công ty thu mua Phế liệu Tiến Hùng là công ty Thu mua phế liệu giá cao uy tín lâu năm trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn từ các doanh nghiệp. Ngay khi có thông tin thanh lý chúng tôi sẽ đến khảo sát định giá nguồn phế liệu và thỏa thuận ký hợp đồng mua bao tiêu dài hạn.

Là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp phục vụ ngành tái chế phế liệu xuất khẩu, chúng tôi chuyên nhận hợp đồng dài hạn Thu mua phế liệu với số lượng lớn trên toàn quốc.

Công ty thu mua phế liệu quận Bình Thạnh
Công ty thu mua phế liệu quận Bình Thạnh

Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được giá tốt nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất cùng sự phục vụ chu đáo nhiệt tình nhất.

Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu giá cao tại các công ty, các công trình xây dựng, các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất…
Chúng tôi Thu mua phế liệu cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu.

Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.

Tùy theo chủng loại phế liệu, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất.

Công ty Phế liệu Tiến Hùng luôn cam kết với khách hàng theo tiêu chí sau

Đảm bảo luôn có mặt sau 15-20 phút liên hệ qua điện thoại: Hotline/Zalo: 0983153979. Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật  ngày lễ tết ). Chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu sát với giá thị trường , không ép giá phế liệu

Tư vấn và khảo sát kho bãi phế liệu theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển phế liệu.

Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu , Công ty Phế liệu  Tiến Hùng là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng thu mua phế liệu toàn quốc, đặc biệt thu mua phế liệu tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An… bởi chúng tôi mang đến mức giá thu mua cao nhất & thu mua vận chuyển tận nơi cho quý khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được làm đối tác thu mua phế liệu lâu dài của quý khách. Chúc quý khách hàng sức khỏe & thành đạt!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nghiêm cấm sao chép nội dung và giao diện website