Công ty thu mua phế liệu quận Bình Tân

Công ty thu mua phế liệu quận Bình Tân

Công ty Phế Liệu Tiến Hùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu tại HCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, mức giá tốt nhất.

Chúng tôi thu mua phế liệu cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu.

Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng. Chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu với giá thị trường , không ép giá.

Tùy theo chủng loại phế liệu , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất. Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả Chủ Nhật) tại khu vực quận Bình Tân.

Công ty thu mua phế liệu quận Bình Tân
Công ty thu mua phế liệu quận Bình Tân

Công khai giá phế liệu và cập nhật giá phế liệu mới nhất mỗi ngày tại Website: https://phelieutienhung.com/

TẠI SAO CHỌN PHẾ LIỆU Tiến Hùng

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU KHÔNG QUA TRUNG GIAN: Công ty thu mua phế liệu Tiến Hùng luôn định giá cao hơn thị trường vì chúng tôi không thông qua bất kỳ đại lý trung gian nào.

NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH PHẾ LIỆU: Với nhiều năm kinh nghiệm, sức khỏe tốt cộng với máy móc hiện đại giúp quá trình mua phế liệu được diễn ra nhanh hơn.

NHÂN VIÊN KINH NGHIỆM: Nhân viên có kinh nghiệm nên luôn nhận dạng và đánh giá đúng các loại phế liệu.

BÁO GIÁ NHANH: Chúng tôi là đơn vị trực tiếp thu mua không qua trung gian nên báo giá ngay khi nhận thông tin.

THANH TOÁN LIỀN TAY: Chúng tôi thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe trước khi rời đi..

MUA HÀNG NGAY: Chúng tôi sẽ thu mua phế liệu tận nơi, mua hàng ngay khi đạt được thỏa thuận bằng bất cứ hình thức vận chuyển nào mà quý khách yêu cầu để đạt tiến độ nhanh nhất.

CÂN ĐO UY TÍN: Quy trình thu mua, cân đo chúng tôi luôn tuân thủ theo quy định của khách hàng, mọi thứ được làm theo chỉ đạo của khách để làm yên tâm nhất..

QUY TRÌNH THU MUA PHẾ LIỆU NHANH CHÓNG: Tiến Hùng có đội kỹ thuật giám sát luôn bám sát quy trình thu mua của mình, nhằm hỗ trợ người bán nhanh hơn.

Quý khách có nhu cầu liên hệ ngay qua thông tin sau :

Email:   phelieutienhung@gmail.com

Website phelieutienhung.com

Xin cảm ơn quý khách

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nghiêm cấm sao chép nội dung và giao diện website