Công ty thu mua phế liệu quận 3 TP HCM

Công ty thu mua phế liệu giá cao tại quận 3

Công ty thu mua phế liệu giá cao tại quận 3

Để phục vụ tốt cho nhu cầu của Quý khách hàng, Tiến Hùng luôn thực hiện thu mua phế liệu giá cao tại quận 3 theo các tiêu chí:

Dịch vụ chuyên nghiệp: Luôn đặt sự hài lòng của Quý khách hàng về chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

Giá cả cạnh tranh và hình thức thanh toán: Không ép giá, thu mua với giá cao sát với thị trường. Phương thức thanh toán tiền hàng nhanh gọn và linh hoạt cùng với sự hợp tác chu đáo nhiệt tình nhất, có phần trăm hoa hồng cho Quý khách hàng giới thiệu người quen. Tiến Hùng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc Chuyển khoản ngân hàng cho các bạn ngay sau khi chốt số lượng (Tùy yêu cầu của các bạn).

Số lượng: Chúng tôi thu mua không giới hạn về số lượng, dù các bạn cần thanh lý ít hay nhiều, chúng tôi đều nhiệt tình giải quyết nhanh nhất cho các bạn.

Thời gian thu mua 24/24h và tất cả ngày trong tuần (kể cả lễ, Chủ Nhật)

Vận chuyển nhanh chóng: Tiến Hùng tự tháo lắp vận chuyển không ngại xa gần. Tiến Hùng sở hữu một đội ngũ xe chuyển chở phục vụ cho việc vận chuyển phế liệu về nơi tập kết của Công ty và những giải pháp thực hiện hợp đồng cho quý khách hàng một cách đơn giản, tiện lợi nhất.

Quy trình thu mua phế liệu giá cao tại quận 3 của Tiến Hùng:

Bước 1: Gọi điện tư vấn chuyên nghiệp

Ngay sau khi nhận được cuộc gọi từ Quý khách hàng, Chúng tôi tiến hành Tư vấn và đặt lịch hẹn sớm nhất tại địa điểm thu mua với Quý khách hàng.

Bước 2 : Thực hiện giám định phế liệu

Chúng tôi đã trải nghiệm thực tế qua nhiều loại sản phẩm phế liệu khác nhau, tiến hành phân loại. Việc giám định luôn được chuẩn xác cho từng loại sản phẩm dựa theo tính chất của phế liệu.

Bước 3: Khảo sát – Báo giá nhanh chóng

Sau khi trao đổi thông tin về phế liệu, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát lượng phế liệu và báo giá, đề xuất mức giá thu mua tốt nhất, sát giá thị trường hàng ngày.

Bước 4: Thanh toán và vận chuyển phế liệu

Tiến Hùng sẽ thanh toán đầy đủ tiền hàng cho Quý khách trước khi tự tháo dỡ hoặc vận chuyển ra khỏi nơi thu mua về địa điểm tập kết của Công ty. Hình thức thanh toán linh hoạt : Bằng tiền mặt hoặc Chuyển khoản ngân hàng.

Bước 5 : Dịch vụ tri ân khách hàng

Sau mỗi giao dịch với Quý khách hàng, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Tiến Hùng sẽ liên hệ với Quý khách hàng tư vấn về thái độ, phong cách làm việc của Công ty để tăng sự tin tưởng của Quý khách hàng trong lần giao dịch sau hoặc có thể giới thiệu người quen sử dụng Dịch vụ của Chúng tôi.

Rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng!

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0983153979

Email:   phelieutienhung@gmail.com

Website phelieutienhung.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nghiêm cấm sao chép nội dung và giao diện website