Bán vỏ bao xi măng cũ giá cao

Thu mua vỏ bao xi măng cũ giá cao

Bán vỏ bao xi măng cũ giá cao

Thu mua phế liệu bao bì giá cao là công việc thu gom các loại phế thải từ vỏ bao bì bỏ đi để tái chế, sử dụng lại. Bao bì là các loại rác thải phổ biến tác động tiêu cực tới môi trường, tạo gánh nặng trong chi phí sản xuất đối với doanh nghiệp. Để giải quyết phần nào gánh nặng rác thải,  việc thu mua để tái sử dụng bao bì cũ, tái chế lại để sử dụng với mức giá khá cao là giải pháp hàng đầu của Tiến Hùng.

Bán vỏ bao xi măng cũ giá cao
Bán vỏ bao xi măng cũ giá cao

Dịch vụ thu mua phế liệu bao bì

Bạn và xí nghiệp, xưởng sản xuất của bạn có bao bì phế liệu cần bán, thanh lý hãy liên hệ Tiến Hùng để được hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ thu mua phế liệu bao bì giá cao. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu trọn gói và chuyên nghiệp bao gồm:

–  Phá dỡ công trình, nhà xưởng.

–  Thu gom phế liệu.

–  Vận chuyển di dời hàng phế liệu.

–  Dọn sạch nhà kho hoặc làm sạch và giải phóng mặt bằng thay bạn và tổ chức doanh nghiệp của bạn.

Các loại bao bì phế liệu được thu mua

Công ty Tiến Hùng chuyên thu mua các loại bao bì cũ giá cao, đặc biệt là bao bì thanh lý, bao bì tồn kho, các loại vỏ bao PP đã qua sử dụng. Khách hàng có bao nhiêu chúng tôi đều có khả năng thu mua hết.

Chúng tôi thu mua các loại bao bì phế phẩm loại 1 bao gồm: bao cám, bao đường; bao bột mì; bao phân bón; bao thức ăn gia súc gia cầm…

Ngoài ra còn thu mua các loại bao bì sạch, bao Jumbo cũ để tái sử dụng như: các loại bao đựng nông sản, bao nhựa; bao cát, vỏ bao xi măng, bao đựng mùn cưa…

Thu mua bao bì phế liệu loại 2 là các bao cũ rách, để về làm nguyên liệu tái chế sản xuất bao bì mới.

Thu mua vỏ bao xi măng cũ giá cao
Thu mua vỏ bao xi măng cũ giá cao

Tiến Hùng thu mua bao bì phế liệu giá cao

Tiến Hùng thu mua tất cả các mặt hàng bao bì phế liệu không giới hạn về số lượng hàng lớn, hàng phế liệu bao bì các loại. Đáp ứng mọi yêu cầu về năng lực và khả năng thu gom hàng phế liệu bao bì, khả năng vận chuyển và thanh toán cho những đơn hàng và hoặc dự án cần bán thanh lý hàng phế liệu bao bì quy mô lớn.

Tiến Hùng chuyên thu mua phế liệu bao bì giá cao phạm vi khắp tất cả các tỉnh thành phố trên toàn quốc. Cam kết thu mua phế liệu giá cao cạnh tranh, thu mua tận nơi chân cơ sở địa điểm có hàng phế liệu bao bì cần bán thanh lý. Dịch vụ thu mua và tư vấn hỗ trợ mua bán phế liệu bao bì 24/7.

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua các loại phế liệu nhôm, nhựa, sắt, inox, đồng, gang thép… không giới hạn số lượng thu mua. Liên hệ với chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu thanh lý phế liệu.

Thông tin liên hệ:

THU MUA PHẾ LIỆU TIẾN HÙNG

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *